Orbit Demo
Giới thiệu
GIỚI THIỆU CHUNG
Giới thiệu chung Phạm & Đặng Nguyễn


PHAM & DANG NGUYEN được thành lập bởi các luật sư có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm từng đã làm việc cho các công ty luật hàng đầu Việt Nam. Bằng sự kế thừa kinh nghiệm, quan hệ xã hội và uy tín sẵn có từ các thành viên sáng lập, PHAM & DANG NGUYEN cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn chỉnh trong các lĩnh vực Tư vấn pháp luật, Tranh tụng, Đầu tư và Sở hữu trí tuệ.

Với đội ngũ trên 10 luật sư có nhiều kinh nghiệm và uy tín cùng với các chuyên viên tư vấn cao cấp, trợ lý pháp lý và cộng tác viên có kiến thức chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, năng động và tận tụy với khách hàng, PHAM & DANG NGUYEN chứng tỏ thế mạnh vượt trội của mình ở sự kết hợp giữa trình độ và kinh nghiệm, giữa hiểu biết thực tiễn ở Việt Nam và chất lượng dịch vụ mang tầm quốc tế.

Với ưu điểm là khả năng tổ chức và quản lý hiệu quả các vấn đề tư vấn và giải quyết các vấn đề pháp luật mang tính kinh doanh ở trong nước cũng như nước ngoài, PHAM & DANG NGUYEN chính là một sự lựa chọn hoàn hảo đối với các công ty, ngân hàng và các tổ chức kinh tế trong nước và quốc tế cũng như những thương nhân có nhu cầu tư vấn và tranh tụng giải quyết các vấn đề pháp lý .
Giới thiệu khác